Ngoài giá cả thì hiện nay thiết kế căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 cũng đa là đề tài được các khách hàng quan tâm. Vậy khu căn hộ của đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa này có thiết kế như thế nào, hãy tìm hiểu tiếp những thông tin dưới đây.

Vinhomes quận 9 có khoảng 44.000 căn hộ tiêu chuẩn (Bao gồm cả shophouse) đối với shophouse được thiết kế thông tầng (duplex) và được bố trí tại tầng đế của các tòa nhà.

Thiết kế Căn hộ Vinhomes Grand Park đẹp có diện tích hạn chế nhưng chủ nhân căn hộ đã rất khéo léo và sáng tạo khi bố trí nội thất tạo cảm giác rộng rãi nhờ sự tối giản và cách phối màu sáng của tường trắng và tông màu gỗ tự nhiên.Thiết kế nội thất Căn hộ Vinhomes Grand Park đẹp

Một chiếc đèn sàn màu bạc bên cạnh một chiếc ghế sofa màu xám hai chỗ ngồi gọn gàng trong Thiết kếCăn hộ Vinhomes Grand Park đẹp kế hoạch mở, với một chiếc ghế có điểm nhấn nhỏ nằm ở phía đối diện của bố trí phòng chờ.

Thiết kế nội thất Căn hộ Vinhomes Grand Park đẹp

Có một không gian làm việc tại nhà nằm ở một bên của khu vực sinh hoạt chính, nơi một cái bàn đứng ở một góc bên phải so với tường tivi.

Thiết kế nội thất Căn hộ Vinhomes Grand Park đẹp

Một bức tường với nhiều cây xanh làm vách ngăn giữa các không gian chính là điểm nhấn ấn tượng của căn nhà.

Thiết kế nội thất Căn hộ Vinhomes Grand Park đẹpMột cái cột được phủ gương hỗ trợ cho cấu trúc phòng khách trong không gian mở.

Thiết kế nội thất Căn hộ Vinhomes Grand Park đẹp

Bậc gỗ dẫn lối vào thiết kế cầu thang mở kết hợp với bức tường trắng thẳng đứng tạo sự thanh lịch tinh tế cho căn nhà.

Bức tường sống bên trong cũng đóng vai trò là một vách ngăn phòng đẹp, cung cấp một bộ đệm trực quan giữa lối vào nhà và phòng khách với văn phòng tại nhà. Vì vách ngăn phòng này không chạm vào tường, tất cả ánh sáng tự nhiên qua các cửa sổ ở mỗi bên được tự do tràn vào cả hai phần của căn phòng.

Một phòng ăn nằm trên cùng một bức tường với cửa ra vào nhà, với thiết kế gỗ ấm áp mộc mạc, bên cạnh là một bộ làm mát rượu tích hợp.

 

Thiết kế nội thất Căn hộ Vinhomes Grand Park đẹpNơi mà khu vườn thẳng đứng trong nhà chạm tới trần nhà, tại tầng hai của ngôi nhà, có một phòng ngủ màu trắng nằm trên một cấu trúc gác lửng. Lan can kính trong suốt giữ cho bức tường màu xanh lá cây hoàn toàn nhìn ra bên cạnh giường, trong khi làm cho an toàn khoảng cách giữa các cạnh của nền lửng và tường. Một cánh cửa dẫn ra khỏi phòng ngủ đến một khu vực lưu trữ hẹp và vào một phòng tắm riêng.

Cuối tầng dưới, là nhà bếp bằng gỗ và trắng. Khu vực bếp có thiết kế giúp ánh sáng luôn tràn ngập căn phòng.

Thiết kế nội thất Căn hộ Vinhomes Grand Park đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.720.431